Cây cảnh Vương Thế Gia để bàn vừa đẹp vừa mang lại may mắn

Vương Thế Gia là một trong những loài cây cảnh phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng dùng để trang trí và tạo không gian xanh cho phòng làm việc, học tập. Đặc biệt cây Vương Thế Gia - Kim Ngân phong thủy để bàn có nghĩa là “cây tiên”, đem lại cho người trồng nhiều may mắn và thịnh vượng.
Cây Vương Thế Gia

Ý nghĩa phong thủy của cây Vương Thế Gia để bàn.

Đúng như tên gọi, cây giúp gia chủ phát tài, phát lộc, thuận lợi về mặt tiền bạc. Vì thế, trong phong thủy, đây được xem là loài cây có vận khí tốt giúp thu hút tiền tài, sự giàu có về với chủ nhân. Năm lá cây tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 
Bên cạnh mang lại sức sống cho căn phòng, cây Vương Thế Gia sẽ duy trì ổn định nguồn tài chính cho bạn. Thông thường khi chọn cây để trang trí vừa mang tính thẩm mỹ có được phong thủy tốt. Người ta thường trồng cây theo số lẻ 1, 3 và 5 cây. Trồng 1 cây có ý nghĩa kiên cường, mạnh mẽ, bất khuất. Trồng 3 cây là tam tài, tam giáo tương trưng cho thiên - địa - nhân, cũng tức là phúc - lộc - thọ. 

Cây Vương Thế Gia

Công dụng bất ngờ của Vương Thế Gia để bàn.

Đã là loại cây cảnh đặc biệt, thì tất nhiên sẽ ẩn chứa nhiều lợi ích. Không kể đến tác dụng trang trí, Kim Ngân - Vương Thế Gia xinh đẹp với màu xanh tươi mát sẽ giúp xoa dịu mắt của bạn sau khi làm việc với máy vi tính nhiều giờ liên tục. Ngoài ra, đặt một chậu cây kim ngân để bàn làm việc sẽ giúp hút bớt từ tính của máy tính giúp hạn chế tình trạng khô da, đảm bảo an toàn hơn cho sức khoẻ của bạn.
Cây vốn được biết đến là loài cây mang may mắn, tài lộc cho người sở hữu nó. Bới vậy, loài cây này còn được gọi là cây tài lộc. Với nhiều kích cỡ khác nhau, cây lớn có thể dùng để trang trí văn phòng, đặt trước nhà, cây nhỏ thì để bàn hay trên két sắt... Do đó, loài cây luôn được chọn dùng làm quà tặng dễ thương và ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp hay người thân gia đình mình. 

Không có nhận xét nào

';
Được tạo bởi Blogger.